พิธีลงเสาเอก เอสเพน คอนโด ลาซาล

โครงการ เอสเพน คอนโด ลาซาล หนึ่งในโปรเจคของ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ได้ฤกษ์ลงเสาเอก ในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ประธานในพิธีนำโดย คณะผู้บริหาร คุณ พลพัฒ กรรณสูต คุณ ปสันน สวัสดิ์บุรี และ คุณ อภิชาติ รักช้าง

10 มกราคม 2561

วิลล่าบารานี มอบข้าวกล้องปลอดสารให้ลูกบ้าน

โครงการวิลล่า บารานี ได้สวัสดีปีใหม่ลูกบ้าน โดยมอบข้าวกล้องปลอดสาร (อิ่ม) จากโครงการเกษตรเข้มแข็ง เพื่อช่วยเหลือชาวนา และลูกบ้านได้ทานข้าวพันธ์ุดี ปลอดสารเคมี สุขภาพดีในปี 59

ผู้บริหารบริษัท มานะพัฒนาการ จำกัด ร่วมงานแถลงข่าว “PatRungsit Mini Half Marathon ครั้งที่ 2”

ผู้บริหารบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด คุณ อภิชาติ รักช้าง กรรมการผู้จัดการ และคุณ ชลธิชา อัมภิกาภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัด งาน “Patrungsit Mini Half Marathon ครั้งที่ 2”

8 มกราคม 2561

แถลงข่าวเปิดตัว บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด

บริษัท มานะพัฒนาการ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท และโครงการ บารานี พาร์ค ร่มเกล้า บ้านเดี่ยวสไตล์คอร์ทยาร์ด เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2558 ณ โรงแรม Oriental Residence Bangkok โดยในวันงานได้นำเสนอความเป็นมาของโครงการบารานี

งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัย ห้ามพลาดงานนี้ "งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 32" ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 12-15 มีนาคม 2558 และพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายภายในบูธมานะพัฒนาการ PLAZA ZONE (โซนพลาซ่า) บูธ P1-3

งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 31

บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท มานะพัฒนาการ จำกัด ได้ร่วมออกบูธภายใน ”งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 31" ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 9-12 ตุลาคม 2557