โครงการเอสเพน คอนโด จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการ

โครงการเอสเพนคอนโด คอนโดแต่งครบ เยื้อง รพ.ศิครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ได้จัดพิธี วางศิลาฤกษ์โครงการ โดยมี คุณ พลพัฒ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บมจ.เนาวรัตน์พัฒนาการ มาเป็นประธานในพิธี

10 มกราคม 2561

PatRungsit Mini Half Marathon ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาได้มีการจัดงาน “PatRungsit Mini Half Marathon ครั้งที่ 2” โดยบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด บริษัทในเครือ “เนาวรัตน์ พัฒนาการ จำกัด(มหาชน)” ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนโครงการ

พิธีลงเสาเอก เอสเพน คอนโด ลาซาล

โครงการ เอสเพน คอนโด ลาซาล หนึ่งในโปรเจคของ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ได้ฤกษ์ลงเสาเอก ในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา ประธานในพิธีนำโดย คณะผู้บริหาร คุณ พลพัฒ กรรณสูต คุณ ปสันน สวัสดิ์บุรี และ คุณ อภิชาติ รักช้าง

10 มกราคม 2561

วิลล่าบารานี มอบข้าวกล้องปลอดสารให้ลูกบ้าน

โครงการวิลล่า บารานี ได้สวัสดีปีใหม่ลูกบ้าน โดยมอบข้าวกล้องปลอดสาร (อิ่ม) จากโครงการเกษตรเข้มแข็ง เพื่อช่วยเหลือชาวนา และลูกบ้านได้ทานข้าวพันธ์ุดี ปลอดสารเคมี สุขภาพดีในปี 59

ผู้บริหารบริษัท มานะพัฒนาการ จำกัด ร่วมงานแถลงข่าว “PatRungsit Mini Half Marathon ครั้งที่ 2”

ผู้บริหารบริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด คุณ อภิชาติ รักช้าง กรรมการผู้จัดการ และคุณ ชลธิชา อัมภิกาภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัด งาน “Patrungsit Mini Half Marathon ครั้งที่ 2”

แถลงข่าวเปิดตัว บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด

บริษัท มานะพัฒนาการ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท และโครงการ บารานี พาร์ค ร่มเกล้า บ้านเดี่ยวสไตล์คอร์ทยาร์ด เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2558 ณ โรงแรม Oriental Residence Bangkok โดยในวันงานได้นำเสนอความเป็นมาของโครงการบารานี