โครงการแนะนำ

เอสเพน คอนโด เฟส C

ชอบในความ Modern แต่ก็รักในรายละเอียดแบบ Classic สะท้อนรสนิยมแบบร่วมสมัย ที่ท้าทายกาลเวลา รักในความสงบ ส่วนตัว ที่ห้อมล้อมไปด้วยทุกสิ่ง และนี่คือความลงตัวของชีวิตเมืองที่สมบูรณ์แบบ Urban Lux Living ด้วยทำเลที่มีศักยภาพทำให้การอยู่อาศัยและการเดินทางไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป และไม่ว่าคุณจะทำงานในเมืองหรือต้องการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ สะดวกสบายทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ...
ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต คลอง 3 บ้านเดี่ยวรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นที่สะท้อนความพิถีพิถันในการออกแบบและการใช้ชีวิต ในบริเวณที่ดีที่สุดของ รังสิต-คลอง 3 ที่ที่เฉพาะผู้มีอภิสิทธิ์เพียงไม่กี่ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนคุณภาพ ที่ที่ความสุขจะโอบล้อมคุณในทุกย่างก้าวที่คุณใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความสุขจากการได้รีแลกซ์ที่คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำ และฟิตเนส เหล่านี้คือกรรมสิทธิ์ค ...
ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท

บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า

บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า บ้านสไตล์คอร์ทยาร์ด เสนอความหรูหราในบรรยากาศธรรมชาติเหนือระดับบ้านเดี่ยวเพียง 86 หลัง กับคอนเซปต์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยบ้านสไตล์ COURTYARD ควบคู่ไปกับมุมมองมัณฑนศิลป์ด้วยการวางระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน การติดตั้งระบบความปลอดภัยสองชั้นประตูสไลด์อัตโนมัติ เข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิดรอบโครงการพร้อมระบบสัญญาณกันขโมยภายในตัวบ้าน และคลับเฮ้าส์ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินในวั ...
ราคาเริ่มต้น 9-15 ล้านบาท

โครงการคุณภาพจาก มานะ พัฒนาการ

โปรโมชั่นพิเศษ

4 กันยายน 2562

เอสเพน คอนโด เฟส A ห้องหลุดดาวน์ แต่งครบ พร้อมอยู่ ราคาทุน

เอสเพน คอนโด เฟส A ห้องหลุดดาวน์เพียง 10 ยูนิตสุดท้าย มาก่อนเลือกก่อน พิเศษเริ่ม 1.59 ล้านบาท

ข่าวสารและกิจกรรม

11-12 พ.ค. นี้ เตรียมพบกับการเปิดตัวคอนโดพร้อมอยู่เฟสใหม่ เอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105

11-12 พ.ค. นี้ เตรียมพบกับการเปิดตัวคอนโดพร้อมอยู่เฟสใหม่ เอสเพน คอนโด สุขุมวิท 105 (ลาซาล) เฟส B กับโปรสุดเทรนด์ ‘อยู่ดี กินฟรี 1 ปีเต็ม’ พร้อมรับ Samsung Galaxy S10 บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ จัดงานเปิดตัวโ ...

Baranee Residence New Year Party 2019

เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา คุณอภิชาติ รักช้าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด พร้อมด้วยพนักงานบริษัทและลูกบ้านโครงการ บารานี เรสซิเดนซ์ เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 20 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดป ...

Aspen Market Fest 1 สุดๆ ไปเลย

บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด โดยคุณปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร คุณอภิชาติ รักช้าง กรรมการผู้จัดการ และพนักงานบริษัท จัดกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ 2562 ในงาน “Aspen Market Fest #1 สุดๆ ไปเลย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกบ้านโครงการเอสเพน คอนโด และเป็น ...

มานะ พัฒนาการ รับรางวัล Best Boutique Developer

คุณปสันน สวัสดิ์บุรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด (ที่ 1 จากขวา) รับมอบรางวัล Highly Commended : Best Boutique Developer จากการประกาศผลในงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2018 รางวัลที่ได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการอสังหาริม ...

บริษัท มานะ พัฒนาการ จำกัด

เลขที่ 2/3 ชั้น 18 หมู่ 14 อาคารบางนาทาวเวอร์ A ถนนบางนา-ตราด กม. 6.5 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
info@manapat.co.th
02 730 2101
http://www.manapat.co.th
02 044 1221
GPS : 13.6596549,100.6626016